Đèn đường led

Đèn đường led HLS2

Đèn đường led HLS2 sử dụng chíp led SMD cao cấp từ: Bridgelux, Cree – Mỹ, Nichia-Nhật và Epistar – Taiwan. Đây là những hãng chíp nổi tiếng với chất lượng ánh sáng cao, ít tỏa nhiệt, bền. Nguồn đèn đường led HLS2 cũng được nhập khẩu tại Meanwell và Done. Với chất lượng chuyển đổi dòng điện tốt, hoạt động ổn định. Bên cạnh đó là thiết kế thân đèn hình chữ nhật. Các góc cạnh được bo tròn tinh tế, tản nhiệt nằm bên trong thân đèn. Cần đèn đường led Model HLS2 có khả năng điều chỉnh hướng chiếu linh hoạt.

Danh sách sản phẩm (5)

  • Đèn đường led HLS2 được chế tạo từ hợp kim nhôm, độ bền cao. Vỏ đèn màu trắng hoặc đen tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Chíp led đèn đường led HLS2 với Module 60 mắt led. Các thấu kính tăng cường độ sáng từ vật liệu nhựa Polycarbonate chịu nhiệt, kháng tia UV.
  • Tản nhiệt dạng xẻ rãnh sâu, được gắn với từng Module chip led. Nhờ vậy giúp quá trình tản nhiệt diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.
  • Với những ưu điểm vượt trội về cấu tạo đèn đường led HLS2, đèn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng công cộng.