Đèn led chiếu sáng nhà xưởng tại nhà máy SAKURAI Việt Nam

Ngày đăng: 30/10/2018

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng là giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu sử dụng ánh sáng tại nhà máy. Đèn led Haledco với chất lượng vượt trội, tiết kiệm điện năng đã được chọn để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng SAKURAI Việt Nam.

1. Giới thiệu chung về dự án nhà máy SAKURAI Việt Nam

  • Công ty Sakurai được thành lập tại Nhật Bản năm 1950. Với mục tiêu là sử dụng công nghệ cao và tiên tiến để mang lại những sản phẩm giá trị.
  • Với mục tiêu là sử dụng công nghệ cao và tiên tiến để mang lại những sản phẩm giá trị. Với nhiều nỗ lực, Sakurai đã chứng tỏ tên tuổi thương hiệu qua việc nhận nhiều giải thưởng ISO. Và mở rộng hoạt động qua nhiều đất nước khác.
Đèn led chiếu sáng nhà xưởng tại nhà máy SAKURAI Việt Nam
Nhà máy SAKURAI Việt Nam
  • Sakurai Việt Nam là một nhánh của Sakurai Nhật Bản. Đặt nhà máy công nghệ cao tại Hà Nội. Công ty chuyên về sản xuất thành phần, mảng cho xe cộ và máy móc nông nghiệp cũng như nhiều loại thiết bị khác.
  • Công ty TNHH Sakurai Viet Nam thuộc Khu Công Nghiệp Thăng Long, Lô D2, H. Đông Anh, Hà Nội.
  • Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài và là nhà cung cấp sản phẩm Ô Tô-Sản Xuất  và Bán Buôn Phụ Tùng Ô Tô.

2. Haledco cung cấp đèn led nhà xưởng cho dự án nhà máy SAKURAI Việt Nam

2.1. Nhu cầu sử dụng đèn led nhà xưởng

  • Với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Yếu tố đổi mới công nghệ, thay đổi và cải tiến quá trình sản xuất luôn là việc làm thường xuyên. Nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất lao động.
  • Đứng trước yêu cầu giảm chi phí tiền điện cho sản xuất, trong đó chi phí tiền điện dùng cho chiếu sáng. Dưới sử tư vấn của Haledco, Inoac đã thực hiện chuyển đổi đèn nhà xưởng truyền thống sang sử dụng đèn led.

2.2. Đèn led nhà xưởng Haledco cung cấp cho dự án

  • Với kinh nghiệm cung cấp cho các nhà máy có điều kiện làm việc tương tự như nhà máy SAKURAI Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Haledco đã tư vấn sử  dụng loại đèn led nhà xưởng 100w. Loại đèn này đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng, mang lại hiệu quả chiếu sáng cho nhà máy.
  • Đứng trước những bức xúc trong việc tiết kiệm điện cho các nhà máy. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất. Công ty Haledco đã hợp tác và tư vấn, đưa ra các giải phap giúp chủ đâu tư sử dụng sản phẩm đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện. Giúp cho các nhà máy giảm từ 40- 60% chi phí tiền điện cho chiếu sáng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng cao, Haledco luôn được đánh giá cao và được lưa chọn thi công nhiều dự án trên khắp cả nước điều này được minh chứng tại các công trình mà Haledco đã triển khai như: Hệ thống đèn led chiếu sáng nhà xưởng tại  các công ty SAKURAI Việt Nam, HAL, URC, ORION, CJ, TAYEANG…

 

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng tại nhà máy SAKURAI Việt Nam
5 (100%) 4 votes

Bình luận

Các dự án khác

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Với không gian sân vườn, lắp đặt đèn led âm đất, âm nước sẽ tạo được hiệu ứng chiếu sáng lung linh vào ban đêm. Vì vậy đối với dự án biệt thự nhà Mr. Hùng, Haledco cũng đã tư…

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Đèn led Haledco với chất lượng vượt trội, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO, IP cũng như an toàn điện áp đã được lựa chọn để lắp đặt tại dự án đèn led trang trí hồ bơi…

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Đối với mỗi tòa nhà, hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời có thể coi là bộ mặt của tòa nhà khi đêm xuống. Vì vậy hệ thống này luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng. Để vừa đảm…