Dự án đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng công ty cổ phần Bền Vững

Ngày đăng: 05/09/2018

Ngoài chiếu sáng ngoài trời, người ta còn sử dụng đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng. Với không gian nhà xưởng rộng có trần cao như công ty Bền Vững cần sử dụng đèn pha.

1. Khi nào sử dụng đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

  • Đèn pha led với hiệu suất phát sáng cao, độ sáng đều và tập trung. Nên thường được sử dụng chiếu sáng ở các khu vực chiếu sáng rộng: sân bóng, sân tennis, cổng chào,…
  • Với những nhà xưởng rộng, độ cao trần cao trên 6m nên sử dụng đèn pha led. Bởi đèn pha led có độ chiếu rọi cao.

2. Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng công ty cổ phần Bền Vững

  • Ưu điểm đèn pha led: ánh sáng phát ra với hiệu suất cao, chiếu sáng tập trung
  • Ngoài ra đèn pha led còn có những điểm vượt trội như: tuổi thọ cao, công suất tiêu thị điện thấp, có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết… Vì vậy, đèn pha led dần trở nên phổ biến và thay thế dần các loại đèn halogen hay đèn metal truyền thống.
  • Nhà xưởng công ty cổ phần Bền Vững khá rộng và có độ trần cao. Vì vậy Haledco đã tư vấn sử dụng đèn pha led 100w để đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng.
Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng công ty CP Bền Vững
Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng công ty CP Bền Vững
  • Đèn pha led công suất 100w của HALEDCO gồm có 2 loại là đèn sử dụng chíp led COB và chíp SMD. Loại đèn được sử dụng trong dự án này là đèn pha led chíp SMD.
  • Chíp led SMD siêu nhỏ, được thiết kế tạo độ sáng mạnh và đồng đều cho cả bộ đèn. Rất phù hợp để chiếu sáng với khoảng không gian rộng.
  • Một trong những tính năng ưu việt nhất của loại chíp SMD là tỏa nhiệt cực thấp, tản nhiệt nhanh. Nên tuổi thọ trung bình của chíp led SMD được đánh giá là cao hơn so với các loại chíp mắt hay chíp COB.
  • Chíp led SMD của Haledco được nhập khẩu chính hãng từ các hãng LED uy tín trên thế giới. Có thể kể đến như Nichia- Japan, Bridgelux – Mỹ.
  • Chíp led đèn pha trong sự án này là chíp Nichia của Nhật Bản

Với chất lượng vượt trội, sản phẩm đèn led Haledco luôn được tin tưởng và sử dụng trong nhiều dự án khắp cả nước. Để được tư vấn đèn pha chiếu sáng nhà xưởng với công suất phù hợp, gọi ngay hotline 02437918122. Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn toàn miễn phí.

Dự án đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng công ty cổ phần Bền Vững
5 (100%) 4 votes

Bình luận

Các dự án khác

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Với không gian sân vườn, lắp đặt đèn led âm đất, âm nước sẽ tạo được hiệu ứng chiếu sáng lung linh vào ban đêm. Vì vậy đối với dự án biệt thự nhà Mr. Hùng, Haledco cũng đã tư…

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Đèn led Haledco với chất lượng vượt trội, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO, IP cũng như an toàn điện áp đã được lựa chọn để lắp đặt tại dự án đèn led trang trí hồ bơi…

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Đối với mỗi tòa nhà, hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời có thể coi là bộ mặt của tòa nhà khi đêm xuống. Vì vậy hệ thống này luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng. Để vừa đảm…