Đèn LED dây sử dụng trong trang trí sân vườn

Lượt xem: 67

Đèn led có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và công suất lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên khi nhắc đến đèn led người ta lại nghĩ ngay đến đèn LED dây trang trí đầu tiên. Chắc có lẽ vì đây là dòng đèn led được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất.  Đèn thường được quấn quanh những chậu cây hoa trong nhà để trang trí.

1. Nhược điểm của đèn led dây trong trang trí sân vườn

  • Chỉ có thể dùng với mục đích trang trí còn khả năng chiếu sáng khá hạn chế. Đối với lối đi trong không gian sân vườn thì không thể sử dụng đèn led dây mà phải dùng đèn led âm đất.
Đèn LED dây trang trí
Đèn LED dây trang trí
  • Nếu lạm dụng đèn led dây trong trang trí sẽ gây phản tác dụng, gây ức chế cho người nhìn. Quy tắc chung của chiếu sáng vườn chủ yếu ở sự giản dị. Chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biệt nào đó. Để  tạo ra môi trường yên tĩnh, vì vậy nếu không biết cách thiết kế và trang trí sẽ làm mất đi vẻ đẹp của khu vườn.

2. Ưu điểm của đèn led dây trong trang trí sân vườn

  • Có thể uốn cong, tạo hình theo ý muốn: Với thiết kế dạng dây dài, phủ ngoài là silicon dẻo nên đèn led dây có thể điều chỉnh, tạo hình gấp khúc theo ý muốn.
Đèn LED dây trang trí sân vườn
Đèn LED dây trang trí sân vườn
  • Đèn led trang trí sân vườn có thể chống nước. Vì đèn dùng để trang trí sân vườn là không gian ngoài trời. Nên sẽ chịu tác động của thời tiết và các yếu tố bên ngoài khác do vậy đèn được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn IP 65 – tiêu chuẩn chống bụi, chống nước dành cho sản phẩm sử dụng ngoài trời.
  • Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng các dòng đèn truyền thống.
  • Tuổi thọ của đèn cao. Đèn có tuổi thọ lên đén 65.000h nên thời gian sử dụng đèn kéo dài rất lâu.

3. Có nên dùng đèn led dây trong trang trí sân vườn?

  • Sẽ thật sự rất thiếu sót nếu bạn không sử dụng đèn led dây cho sân vườn của mình. Bởi vì nó có thể giúp sân vườn của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều. Dù ít hay nhiều, bạn cũng nên sử dụng đèn led dây trong trang trí- để khu vườn của bạn trở thành nơi thư giãn lý tưởng cũng như nổi bật hơn vào buổi tối.
  • Đèn led dây sử dụng trong nhà, đèn led dây sử dụng ngoài trời, đèn led dây sử dụng dưới nước, tùy thuộc vào nhu cầu trang trí bạn nên chọn loại đèn led dây phù hợp, trong trường hợp này là trang trí sân vườn, bạn nên chọn đèn led dây sử dụng ngoài trời sẽ phù hợp nhất để tránh gây lãng phí cũng như rắc rối trong lắp đặt. Đèn led dây dưới nước chi phí sẽ cao hơn đèn led dây sử dụng ngoài trời. Đèn led dây dưới nước trang trí sân vườn bạn sẽ phải sử dụng thêm một bộ đổi nguồn. sẽ khá rườm rà trong lắp đặt( do đèn dưới nước chỉ sử dụng điện áp 12v).

Với những thông tin mà HALEDCO đem đến hy vọng khách hàng sẽ chọn được mẫu đèn LED dây phù hợp nhất cho không gian chiếu sáng của mình.

Đèn LED dây sử dụng trong trang trí sân vườn
5 (100%) 1 vote

Bình luận