Iphone 5s hiện đại hơn, sáng hơn với đèn led flash kép

Lượt xem: 452

Chiếc đèn led Flash kép mới được trang bị cho thế hệ Iphone mới nhất của Apple. Theo những thông tin rò rỉ trên mạng. Thì cùng với chiếc đèn Flash led kép thì Iphone 5S hoặc Iphone 6 sẽ được trang bị thêm pin lớn hơn. Chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật ngay thông tin trong bài viết ở dưới đây.

1. Một chút thông tin về Iphone 5S có đèn led Flash kép

  • Trang web Mac Rumors- môt trang web khá nổi tiếng về cập nhât tin rumor. Trang web này vừa mới công bố những hình ảnh mới nhất về iPhone. Thế hệ tiếp theo của dân chơi Apple sẽ được gọi là iPhone 5S hoặc iPhone 6.
  • Theo những hình ảnh của trang web trên tung ra thì iPhone 5S sẽ dùng pin 5.92 Whr. Và so sánh thì iPhone 5 hiện nay được trang bị pin 5.45 Whr lớn hơn nhiều.
  • Hệ điều hành iOS 7 được Apple quảng cáo và sẽ tích hợp vào điện thoại mới. Hệ điều hành mới có thể xử lý đa nhiệm hiệu quả hơn.
Đèn led Flash kép của Iphone 5s
Đèn led Flash kép của Iphone 5s

2. Đèn led Flash làm Iphone đời mới nổi bật

  • Những hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mặt sau của iPhone thế hệ mới này không khác biệt nhiều so với iPhone 5.
  • Tuy nhiên, đèn flash ở cạnh camera được kéo dài một cách khác lạ khiến mọi người chú ý. Thiết bị dường như có tới hai đèn led Flash và được cư dân mạng truyền tai đèn led Flash kép.
  • Lời đồn đại rằng Apple có thể giới thiệu nhiều mẫu iPhone mới trong mùa thu năm nay. Trong đó ngoài iPhone 5S còn có iPhone giá rẻ với vỏ làm bằng nhựa và nhiều lựa chọn màu sắc cho mọi người lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cập nhật về đèn led Flash kép của Iphone. Tuy mới là tin rumor những sẽ rất nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác.

Bình luận