Dòng đèn đường LED S1-Chất lượng, uy tín

Lượt xem: 258

Haleco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đèn đường led. Hôm nay Haledco xin giới thiệu với các bạn loại đèn đường led S1 hiện đang bán chạy trên thị trường.

1. Cấu tạo của dòng đèn đường led S1

  • Đèn đường led S1 hình chữ nhật khá bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao nên đèn đường S1 khá phổ biến. Điều khiến S1 được ưa thích chính là cấu tạo đơn giản. Chất liệu link kiện đều được nhập khẩu chính hàng, các hãng uy tín.
Đèn đường S1
Mặt chip đèn đường led S1
  • Đèn S1 cấu tạo với nhiều chip led công suất 1w/led. Đảm bảo độ chiếu sáng trên thân đèn. Chip đèn nfd led S1 đều là chip Epistar – Taiwan, Philips, Bridgelux – USA, Osram – Germany …. được nhập khẩu chính thức.
  • Tản nhiệt được chế tạo từ vật liệu nhôm, dạng khe rãnh dày, đảm bảo tản nhiệt tốt cho chip led và nguồn trong suốt quá trình hoạt động của đèn đường.
  • Đèn đường led S1 có dải nhiệt độ màu 3000K – 3500K cho ánh sáng vàng, ánh sáng trắng tự nhiên 4000K – 6500K đem lại sự an toàn cho người tham gia giao thông và thân thiện với môi trường.

2. Ứng dụng của đèn đường led S1

Về công suất thì đèn led S1 có khá nhiều dòng công suất từ 20W cho đến 150W. Mà loại đèn đường bán chạy là dòng công suất của đèn đường led 100W, đèn đường led 80W…..

Chính vì như vậy mà ứng dụng chiếu sáng của đèn đường led S1 khá rộng, có thể sử dụng trong các khu vực nông thôn, chiếu sáng đường làng ngõ xóm với dòng công suất nhỏ 30W – 50W, hoặc đường phố tại các khu đô thị lớn, mật độ giao thông ổn định cao: 100W – 150W.

Không có dòng 200W, nên S1 không dùng trong các đường cao tốc, đường di chuyển nhanh, mật độ phương tiện giao thông lớn.

Haledco chuyên cung cấp dòng đèn đường led S1với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng tích hợp. Haledo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bằng tâm của chính mình.

 

Dòng đèn đường LED S1-Chất lượng, uy tín
4.7 (93.33%) 3 votes

Bình luận