Những kiến thức cần biết về đèn đường led 126w

Lượt xem: 44

Với những lợi thế được nhiều người biết đến của đèn LED từ tiết kiệm chi phí, chất lượng ánh sáng cao… Xét về tổng thể đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiếu sáng. Cùng với đó xu thế dùng đèn đường led để chiếu sáng các cung đường cũng được áp dụng nhiều hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về bộ đèn đường led 126w.

1. Cấu tạo của đèn đường Led 126w

Để có một bộ đèn đường led 126w hoàn chỉnh có rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 03 bộ phận chính cấu tạo nên sản phẩm

1.1 Chip led

 • Chip led là bộ phận phát sáng của đèn led. Đây cũng là bộ phận tốn nhiều tâm huyết của nhà sản xuất nhất. Trên thị trường hiện nay có dòng chip COB và chip SMD. Đây là 02 dòng chip cho hiệu suất chiếu sáng ổn định, và tốt nhất trên thị trường chip led hiện nay.
Mặt chip đèn đường led 126w
Mặt chip đèn đường led 126w
 • Chip đèn đường led 126w là loại chip led được nhập khẩu chính hãng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Đài Loan…. Chip led 126W có hiệu suất phát quang lớn, chiếu sáng được những khu vực công cộng rộng lớn.

1.2 Bộ nguồn

 • Bộ nguồn đèn có nhiệm vụ ổn định dòng điện. Đảm bảo hoạt động của đèn được diễn ra bình thường. Bộ nguồn ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của đèn. Bộ nguồn tốt phải là những bộ nguồn được sản xuất từ những linh kiện tốt nhất và chính hãng.
Cấu tạo bộ nguồn đèn đường led 126w
Cấu tạo bộ nguồn đèn đường led 126w
 • Bộ nguồn đèn đường led 126w được nhập khẩu chính hãng với các thương hiệu lớn: Meanwell, Done, Samsung… Với những thương hiệu này, đảm bảo cho đèn đường led hoạt động tốt, nâng tuổi thọ của led 65.000 giờ chiếu sáng. Tuổi thọ của sản phẩm cao gấp 03-04 lần so với đèn truyền thống. Bên cạnh đó đèn được tách biệt với tản nhiệt tránh ảnh hưởng trong quá trình làm

1.3 Thân đèn

 • Thân đèn là bộ phận rất quang trọng, là lớp áo bảo vệ các bộ phận khác của đèn. Đặc biệt với bộ đèn đường led thì cấu tạo thân đèn lại càng quan trọng hơn. Nguyên nhân do phải chịu tác động của thời tiết, các tác động từ hóa học và cơ học. Do vậy yêu cầu đầu tiên của cấu tạo thân vỏ là phải chắc chắn.
 • Thân đèn đường led 126w được làm từ một loại hợp kim nhôm đúc. Điều này giúp cho đèn tản nhiệt tốt hơn, giúp cho hiệu suất làm việc của đèn được nâng lên. Thấu kính được chế tạo bằng vật liệu đặc biệt giúp quá trình tán quang đồng đều  cũng như bảo vệ Chip Led trong môi trường ngoài trời.

2. Phân loại đèn đường led 126w

Để phân loại Model  có thể dựa vào màu sắc ánh sáng của đèn. Dựa vào màu sắc ánh sáng đèn đường led 126w chia làm 02 loại: đèn đường màu trắng ấm và đèn đường màu trắng tự nhiên.

 • Trắng ấm: 2700k-3500k
 • Trắng tự nhiên: 4000k-6000k

3. Ứng dụng của đèn

3.1 Chiếu sáng đường cao tốc

 • Khu vực đường cao tốc là khu vực cần độ sáng cao, vì đây là khu vực có mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn.
Chiếu sáng đường cao tốc là một lợi thế của đèn đường led 126W
Chiếu sáng đường cao tốc là một lợi thế của đèn đường led 126W
 • Đèn đường led 126w là sản phẩm có công suất lớn. Do vậy đảm bảo yêu cầu cần chiếu sáng của đường cao tốc.

3.2 Chiếu sáng đường đô thị

 • Với mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn như của TP Hồ Chí Minh, hay TP Hà Nội thì những dòng đèn đường led có công suất nhỏ như 50w hoặc 80w không thể cung cấp đủ ánh sáng được. Do đó cần phải dùng đèn có công suất cao.
 • Bộ đèn đường led 126w thương hiệu Haledco sẽ là  sự lựa chọn phù hợp khi chiếu sáng không gian đường đô thị. Không những đảm bảo ánh sáng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ đèn.

3.3 Chiếu sáng các khu vực khác

 • Tùy vào nhu cầu chiếu sáng của khách hàng sản phẩm còn dùng để chiếu sáng nhiều khu vực khác nhau. Ví dụ chiếu sáng đường đi khu công nghiệp, hay đơn giản chiếu sáng đường làng, ngõ xóm…
 • Việc sử dụng đèn đường led 126w vừa đảm bảo cường độ ánh sáng cần dùng, lại tiết kiệm chi phí tối đa cho những công trình chiếu sáng công cộng.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát về đèn đường led 126w

Những kiến thức cần biết về đèn đường led 126w
5 (100%) 3 votes

Bình luận