Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặng không cho thông tin cá nhân đó bị tiếp tục xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Phương tiện và công cụ tiếp cận chỉnh sửa thông tin

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được lưu trên hệ thống nội bộ của chúng tôi. Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của mà không mất phí. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Website: https://haledco.com

VPGD HN: Số 3 D2, KDT Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm

VPGD HCM: Số 11A Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VPGD Đà Nẵng: Số 223, Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: 02437 918 122

Hotline: 0332.599.699

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà quý khách cung cấp vào những mục đích hợp pháp dưới đây:
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ khi khách hàng có yêu cầu
  • Sử dụng để xác nhân đặt hàng khi quý khách phát sinh đơn hàng
  • Gửi thông bảo, thực hiện cách chương trình quảng cáo, marketing, PR cho các dịch vụ mới trên website:
   • Cung cấp thông tin về dịch vụ thông qua email
   • Phân tích xu hướng tiêu dùng của quý khách để cải thiện trải nghiệm của quý khách khi vào website, cải thiện dịch vụ cũ, xây dựng dịch vụ mới

   • Sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng cho cách cuộc khảo sát, thăm dò dư luận, trao đổi ý kiến, đánh giá bính luận hay để thông báo các chương trình, sự kiện khuyến mại
   • Thông qua địa chỉ mail, số điện thoại mà khách hàng cũng cấp để phản hồi những thắc mắc, ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như mục đích đã đề ra.