Về Công ty đèn led Haledco

Đèn led Haledco là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ đèn led chiếu sáng tại Việt Nam.  chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà… Sản phẩm của chúng tôi sử dụng chip led hàng đầu thế giới như: Cree USA), Bridgelux (USA), Nichia (Nhật), Samsung (Hàn Quốc)… Meanwell, DONE – hai thương hiệu nguồn tốt nhất thế giới cũng là linh kiện mà chúng tôi chọn lựa cho sản phẩm đèn Haledco. Sử dụng linh kiện cao cấp, sản phẩm được KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGAY TẠI NHÀ MÁY theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2015. (Xem chứng nhận TẠI ĐÂY )

Với bề dày  hơn 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến sản phẩm ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT đến người tiêu dùng.

Công ty đèn led Haledco Video

Với bề dày hơn 12 kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ hỗ trợ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Xem trên youtube
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và ứng dụng công nghệ Led tại Việt Nam. HALEDCO hướng tới sự phát triển bền vững với phương châm “ Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

HALEDCO cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng tốt nhất, siêu tiết kiệm, thân thiện môi trường, tạo nên sự thoải mái, đẳng cấp, thân thiện cho cuộc sống người Việt.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tận tâm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng. Chúng tôi lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hoạt động. Chúng tôi đề cao giá trị con người và lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn quý trọng các đối tác

Vì sao nên chọn Công ty đèn led Haledco ?

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Sản phẩm được kiểm soát chất lượng tại nhà máy, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về IP, ISO, Quatest...

CẪP MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi cung cấp mẫu cho dự án hoàn toàn miễn phí

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Chúng tôi nhận sản xuất với gia công đèn theo đúng yêu cầu của từng dự án

THỜI GIAN NHANH NHẤT

Chúng tôi cấp sản phẩm với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu vận chuyển đến triển khai dự án cũng như bảo hành sau bán

LUÔN SẴN HÀNG

Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn các sản phẩm trong kho để cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất

Nhận xét từ chuyên gia

Nguyễn Hữu Hiệp

Nguyễn Hữu Hiệp

Phòng mua hàng Samsung Thái Nguyên
Hệ thống xưởng sản xuất của chúng tôi sử dụng đèn ốp trần HALEDCO cho hiệu quả ánh sáng cao. Đội ngũ nhận viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình.
Mr. Tạ Bá Hưng

Mr. Tạ Bá Hưng

Chủ nhiệm Hợp phần 1A - BQL Dự án FIRST
Chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm đèn led của công ty HALEDCO. Đặc biệt là dòng đèn đường, đèn nhà xưởng đạt 130lm/w.
Nguyễn Bảo Bình An

Nguyễn Bảo Bình An

Công trình sân Golf DNC Đà Nẵng
Sân Golf DNC lắp đặt 8 bóng đèn pha LED 1000W. Hệ thống đèn mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm điện.
Trương Hán Chi

Trương Hán Chi

Khách hàng
Sản phẩm đèn led chống cháy nổ của Haledco là một trong số sản phẩm đạt được những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn chống cháy nổ EX.
Ông Lý Hải Hà

Ông Lý Hải Hà

Khách hàng
Haledco là một trong số các đơn vị đã được đánh giá phù hợp với các tiêu chuẩn ISO9001:2015 trong lĩnh vực đèn led chiếu sáng