Đèn led âm đất

Đèn led âm đất 6w

Đèn led âm đất 6w là dòng đèn chữ nhật chủ yếu được dùng để hắt tường, chiếu lối đi. Đèn sử dụng chip led nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Nguồn led là Done và Meanwell uy tín hàng đầu trên thị trường. Dải nhiệt độ màu rộng cho ánh sáng trắng với ánh sáng vàng, đáp ứng tiêu chí lựa chọn.

Đèn led âm đất 6w là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng trang trí hiện nay. Lợi ích nhận được khi sử dụng đèn là tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Danh sách sản phẩm (3)

Giá đèn led âm đất 6w trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu tổng quát về giá đèn led âm đất 6w

  • Đầu tiên, bạn phải hiểu đèn led âm đất là gì, những mẫu đèn phổ biến. Từ đó lựa chọn ra 1 số địa chỉ bán đèn uy tín nhất.
  • Trên thị trường đèn led có rất nhiều đơn vị kinh doanh đèn âm đát. Mỗi đơn vị sẽ có những mẫu mã riêng và đưa ra giá thành khác nhau.
  • Trước khi đặt mua, hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị kinh doanh đèn led. Từ đó có được bảng báo giá từ những đơn vị uy tín và so sánh mức giá, chất lượng đèn.
  • Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, loại linh kiện lắp trong đèn âm sàn, bạn có thể đánh giá được mức giá bán đó là cao hay thấp.

Báo giá đèn led âm đất 6w của công ty Haledco

  • Mỗi loại chip led, nguồn led, chất liệu cấu tạo và các khoản chi phí khác sẽ tác động tới giá bán dòng đèn chôn đất.
Dòng đèn led âm đất 6wLoại chip ledLoại nguồnGiá bán  (vnđ)
Dòng đèn led âm đất 6w giá rẻEpistarDone345.000 – 645.000
Dòng đèn led âm đất 6w cao cấpNichia, Cree, BridgeluxMeanwell560.000 – 1.235.000
  • Vì giá của đèn trong mỗi đơn hàng khác nhau nên công ty Haledco không công khai giá trên website. Sau khi có đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết kèm theo những chính sách ưu đãi.
  • Sản phẩm chuyên cung cấp cho dự án lớn, đại lý nên công ty đưa ra chiết khấu tối đa tới mức 45% giá bìa.

Đèn led âm đất 6w thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật thuộc model HLUG3. Chip led COB tiết kiệm điện, tối ưu chi phí đầu tư cho các dự án. Liên hệ Hotline: 0243.7918.122 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng đèn led 6w.

Tham khảo công suất khác: Đèn led âm đất 9w, 12w, 18w,…