Đèn led âm trần

Đèn led âm trần rọi tranh

Đèn led âm trần rọi tranh có thiết kế đặc biệt. Đèn sẽ tạo hiệu ứng tốt khi kết hợp giữa đèn âm trần với đèn rọi. Do đó, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là mẫu đèn được ứng dụng để rọi tranh. Một số không gian sử dụng như ảnh hoặc đồ nội thất gia đình, showroom, phòng trưng bày. Lựa chọn đèn led âm trần rọi tranh sẽ tạo điểm nhấn nổi bật mà không phá vỡ không gian kiến trúc.

Danh sách sản phẩm (1)

Đèn led âm trần rọi tranh với công suất 12w. Đèn được sử dụng để đáp ứng nhu cầu chiếu rọi vật thể cho mọi không gian. Sản phẩm này được coi là giải pháp chiếu rọi hiệu quả. Đèn có thể thay thế cho đèn thanh ray, đèn led ray rọi. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế và chi phí tiền điện cho người dùng. Đèn led âm trần rọi tranh còn được thiết kế thân đèn linh hoạt. Nhờ vậy rất dễ dàng điều chỉnh góc chiếu 360 độ. Dòng đèn rọi tranh mang tới sự tiện ích, ánh sáng nổi bật sang trọng cho không gian.

Cấu tạo chip led COB cùng chóa đèn phủ phản quang mang lại độ sáng cao, chiếu rọi tốt. Hiện tại, sản phẩm đèn rọi tranh đang được sản xuất, phân phối bởi Haledco. Đèn có nhiều ưu điểm nên dòng đèn này ngày càng được đánh giá cao và ưa chuộng trên thị trường.