Cấp đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng Keysheen tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 25/10/2018

Bên cạnh các loại đèn chuyên dụng, người ta còn dùng đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng. Vậy đèn tuýp led phù hợp chiếu sáng với loại nhà xưởng như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở dự án chiếu sáng mà Haledco đã triển khai trong bài viết này.

1. Giới thiệu về dự án chiếu sáng bằng đèn tuýp led

1.1. Vài nét về dự án

 • Mới đây, Công ty TNHH công nghệ và xúc tiến thương mại Haledco vừa hợp tác với công ty Hương Chiến. Công ty Hương Chiến là chủ nhà thầu của dự án cung cấp đèn chiếu sáng cho công ty Keysheen.
 • Công ty Keysheen chuyên sản xuất giường tủ bàn ghế và sản xuất các sản phẩm khác bằng kim loại. Sản xuất gia công, lắp ráp bàn, ghế và các thiết bị ngoại thất bằng kim loại và bằng tấm sợi đan kim loại.
 • Tổng diện tích nhà xưởng lên đến hơn 1000 mét vuông. Trong đó bao gồm khu sản xuất, khu văn phòng và khu nhà ăn. Công ty này đang dân đi vào giai đoạn hoàn thành để tiến hành sản xuất.
Công ty lắp đặt đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng
Công ty lắp đặt đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng
 • Nhà thầu – công ty Hương Chiến phụ trách thi công hệ thống chiếu sáng của công ty Keysheen.
 • Sau khi được Haledco tư vấn thiết kế, nhà thầu đã đồng ý với phương án sử dụng 1700 bóng đèn tuýp. Đây là tuýp led chiếu hắt T5 có hiệu suất chiếu sáng cao.

1.2. Nhu cầu sử đụng đèn tuýp led của công ty Keysheen

 • Đèn tuýp led không còn quá xa lạ trong chiếu sáng và góp mặt trong tất các các công trình.
 • Có thể trong bất kỳ công trình nào từ nhà ở, trường học đến các công ty xí nghiệp.
 • Hiện nay tại các khu văn phòng, nhà ăn… của các nhà máy xí nghiệp thường sử dụng loại đèn tuýp chiếu hắt T5 trong chiếu sáng để tiết kiệm được điện năng sử dụng mà vấn đảm bảo được ánh sáng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường.
 • Bên cạnh đó người ta cũng sử dụng đèn tuýp led để chiếu sáng nhà xưởng có trần thấp.
 • Vì đèn tuýp led T5 có cấu tạo tích hợp máng nó khá giống đèn tuýp led truyền thống thường được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng của hầu hết không gian.

2. Haledco cung cấp đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng nhà ăn và văn phòng công ty Keysheen

2.1. Cấu tạo của đèn tuýp led T5

 • Chíp led phân bồ đều dọc bộ đèn, giúp ánh sáng phát ra đồng đều. Tấm mica mờ truyền sáng tốt, tạo ánh sáng dịu nhẹ, không chói mắt.
 • Với thiết kế liền máng, cực kỳ nhỏ gọn và siêu nhẹ của đèn led chiếu hắt T5 1.2m 18w tạo nên tính chất chiếu sáng trang trí linh động trong mọi không gian.

2.2. Lý do nhà thầu – công ty Hương Chiến chọn đèn led chiếu hắt T5 của HALEDCO cho dự án

 • Nhà xưởng của Keysheen có hệ thống trần thấp. Hoạt động sản xuất không yêu cầu quá cao về độ rọi. Nếu sử dụng đèn led nhà xưởng sẽ tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy đèn tuýp led là lựa chọn hoàn toàn thích hợp.
 • Hiệu suất đèn led tuýp T5 đạt 0.955, giảm tổn hao điện, tiết kiệm điện năng. Điều này cực kỳ phù hợp với những không gian sử dụng hệ thống chiếu sáng liên tục 24/24.
Dự án cấp đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng
Dự án cấp đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng
 • Đèn led chiếu hắt, đèn được giấu bên trong trần thạch cao hoặc gắn trực tiếp lên khung. Vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa đáp ứng được tính tiện nghi trong chiếu sáng.
 • Tuổi thọ đèn tuýp led chiếu hắt T5 HALEDCO lâu dài 65.000 giờ.  Chất lượng đèn vượt trội, giúp sự lo lắng về bảo trì hay thay thế bóng đèn trở thành quá khứ.

Nếu có ý định lắp đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng mà vẫn còn băn khoăn. Đừng ngân ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 02437918122

Bình luận

Các dự án khác

HALEDCO cung cấp đèn hắt tường; cột đèn trang trí; nguồn led; đèn hắt cây cho khu du lịch suối nước nóng Bang

HALEDCO cung cấp đèn hắt tường; cột đèn trang trí; nguồn led; đèn hắt cây cho khu du lịch suối nước nóng Bang

Cuối năm 2022 – 6/2023, Công ty đèn HALEDCO đã có cơ hội hợp tác với tập đoàn Trường Thịnh. Đây là chủ đầu tư thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng suối nước nóng Bang. Công ty…

Cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Đèn LED panel là một mẫu đèn công nghiệp nhẹ, gọn và được lựa chọn để lắp đặt cho rất nhiều không gian sản xuất của các nhà máy. HALEDCO trong năm 2022 này cũng có rất nhiều đơn đặt…

Dự án cấp đèn chiếu sáng khu đô thị và khu vui chơi giải trí Happy Home

Dự án cấp đèn chiếu sáng khu đô thị và khu vui chơi giải trí Happy Home

Các khu đô thị, khu vui chơi giải ngày nay có nhu cầu về đèn chiếu sáng và đèn trang trí rất lớn. Bởi hệ thống đèn không chỉ giúp đảm bảo chiếu sáng an ninh trật từ mà còn…