Đèn led chiếu sáng nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri

Ngày đăng: 27/10/2018

Đèn led nhà xưởng thương hiệu Haledco không chỉ được đầu tư tỉ mỉ về kiểu dáng mà còn được chú trọng phát triển về chất lượng. Chính vì vậy mà rất nhiều dự án triển khai lắp đặt đèn led chiếu sáng nhà máy, nhà xưởng đều chọn lựa Haledco là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng.

1. Giới thiệu chung về nhà máy CJ VINA AGRI

 • Nhà máy CJ vina agri là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thực phẩm, công nghệ sinh học, dược phẩm và truyền thông giải trí.
Đèn led chiếu sáng nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri
Đèn led chiếu sáng nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri
 • Thành lập từ 1953, CJ là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong 04 lĩnh vực chính bao gồm thực phẩm và dịch vụ, thực phẩm, sinh học và dược phẩm, giải trí và truyền thông, truyền hình và mua sắm.
 • Nhà máy CJ vina agri tại Hưng Yên được thành lập 2006. Là công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà máy CJ vina agri Hưng Yên

2.1 Những ưu điểm của đèn led nhà xưởng Haledco

 • Với những nhược điểm của đèn chiếu sáng truyền thống như tuổi thọ của đèn thấp, tiêu hao nhiều điện năng dẫn đến chi phí phát sinh tiền điện, tiền bảo dưỡng quá lớn nên một vấn đề đặt ra cần phải cải tiến, thay thế hệ thống chiếu sáng truyền thống cũ này.
 • Công nghệ LED ra đời như một tia sáng.  Hy vọng mới cho hệ thống chiếu sáng giải quyết những nhược điểm mà đèn truyền thống đang gặp phải. Trong đó đèn led nhà xưởng có thể coi là thành tựu lớn trong chiếu sáng công nghiệp.
 • Đèn led nhà xưởng thương hiệu Hadeco toàn bộ những linh kiện đều là những linh kiện tốt nhất. Chip led được nhập khẩu chính hãng. Chỉ số quang thông đạt từ 130-150 lm/w. Trong khi đèn truyền thống chỉ số quang thông cao nhất cũng chỉ đạt 70-80 lm/w.
 • Thay vì việc phải sử dụng bóng đèn truyền thống có công suất lên đến 350-400w. Khách hàng chỉ cần sử dụng duy nhất 01 đèn led nhà xưởng có công suất 150w.
 • Cùng với đó là tuổi thọ hoàn hảo đèn có sử dụng trong vòng 65.000 giờ phát sáng.
 • Nguồn đèn Done và Meawell cho hiệu suất nguồn >0.955 tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đồng nghĩa việc sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện rất lớn cho doanh nghiệp.
 • Trước vấn đền cấp bách về lượng điện tiêu thụ trong quá trình sản xuất quá lớn của Nhà máy CJ VINA AGRI. Lãnh đạo của công ty đã lên kế hoặc triển khai giải pháp nhằm tiết kiệm điện cho nhà máy. Trong đó có hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Vì hiệu quả chiếu sáng và tiêt kiệm điện do vậy đèn led nhà xưởng của Haledco đã được chọn.

2.2 Halecdo cấp đèn led chiếu sáng nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri

 • Sau khâu kiểm tra đo lường, hệ thống chiếu chiếu sáng khu vực nhà máy. Haledco đã đưa ra giải pháp chiếu sáng nhà máy CJ vina agri tại Hưng Yên hoàn hảo nhất.
 • Thứ nhất: ở khu vực kho cần thay thế bóng đèn LED 40w cho bóng 250w . Đèn led 40w vừa đảm bảo chiếu sáng vừa tiết kiệm điện
 • Thứ hai: ở khu vực sản xuất cần độ chiếu sáng lớn. Do vậy phải thay thế đèn led xưởng 80w cho hệ thống đèn truyền thống 250w.
 • Để khẳng định được phương án, công ty Haledco đã chứng minh cho công ty CJ Vina Agri bằng việc lắp thử model HLHB2-40 trong khu vực nhà kho và kết quả đúng như phương án đề xuất, lãnh đạo công ty đánh giá cao và nhất trí phương án thực hiện do công ty Haledco để xuất.

Với giai đoạn 1 của quá trình thực hiện lắp đặt và thay thế 50 bộ bóng 40W đèn LED cho khu vực nhà kho. Việc thực hiện giải pháp thay thế đó đã được tính toán và mang lại hiệu quả cho cho công ty CJ vina agri tại Hưng Yên, do vậy, CJ Vina Agri đã tiến hành thay thế toàn bộ hệ thống đèn cũ bằng đèn led chiếu sáng nhà máy nhà xưởng của Haledco.

Bình luận

Các dự án khác

HALEDCO cung cấp đèn hắt tường; cột đèn trang trí; nguồn led; đèn hắt cây cho khu du lịch suối nước nóng Bang

HALEDCO cung cấp đèn hắt tường; cột đèn trang trí; nguồn led; đèn hắt cây cho khu du lịch suối nước nóng Bang

Cuối năm 2022 – 6/2023, Công ty đèn HALEDCO đã có cơ hội hợp tác với tập đoàn Trường Thịnh. Đây là chủ đầu tư thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng suối nước nóng Bang. Công ty…

Cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Đèn LED panel là một mẫu đèn công nghiệp nhẹ, gọn và được lựa chọn để lắp đặt cho rất nhiều không gian sản xuất của các nhà máy. HALEDCO trong năm 2022 này cũng có rất nhiều đơn đặt…

Dự án cấp đèn chiếu sáng khu đô thị và khu vui chơi giải trí Happy Home

Dự án cấp đèn chiếu sáng khu đô thị và khu vui chơi giải trí Happy Home

Các khu đô thị, khu vui chơi giải ngày nay có nhu cầu về đèn chiếu sáng và đèn trang trí rất lớn. Bởi hệ thống đèn không chỉ giúp đảm bảo chiếu sáng an ninh trật từ mà còn…