HALEDCO gửi tận tay những phần quà hỗ trợ người lao động thất nghiệp mùa Covid

Lượt xem: 615

Từ khi đại dịch covid xuất hiện trên toàn Thế Giới đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống – văn hóa – xã hội – kinh tế của Việt Nam. Khiến cho hàng triệu lao động tự do bị mất việc làm, không có thu nhập để trang trải đời sống kinh tế.

Covid đã ảnh hưởng như thế nào?

  • Giảm thiếu tối đa sự gia tăng ca mắc nhiễm mới về Covid, thành phố Hà Nội đã ra chỉ thị 16, dừng hết tất cả các hoạt động – văn hóa xã hội. Ai ở đâu ở yên đó. Khiến cho người dân lao động Hà Nội thất nghiệp. Nhiều người lao động không có đủ tiền để chi trả cho những nhu cầu tất yếu của đời sống: chỗ ăn, chỗ ngủ…
  • Trước đại dịch Covid cũng đã ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của HALECO. Giám đốc công ty Ông Nguyễn Mạnh Hà cũng đã nhận định: “Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và có thể kéo dài do đó doanh nghiệp phải có những hướng đi phù hợp, đúng đắn và cấp thiết để thích ứng với hiện thực”.
  • Cố gắng duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, tuân thủ nghiêm tắc các quy định của nhà nước. Tạo mọi điều kiện cho cán bộ nhân viên, hỗ trợ một phần kinh tế để nhân viên yên tâm gắn bó với công ty, cùng công ty đi qua giai đoạn khó khăn này.

HALEDCO gửi tặng những phần quà cho người lao động khó khăn

  • Khó khăn và thách thức đã là tình hình chung của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay khi đứng trước đại dịch covid. HALEDCO hứa sẽ cố gắng hết sức duy trì và thức đẩy hoạt động kinh doanh công ty. Quan tâm đến đời sống nhân viên nhiều hơn.
  • Bên cạnh đó HALECO cũng đã trao tặng hơn 100 phần quà hỗ trợ người dân ở tổ dân phố số 7 Phường Cầu Diễn cùng với những người lao động từ các tỉnh đang cư trú ở tố số 7 Phường Cầu Diễn.
  • Những món quà tuy nhỏ, nhưng hy vọng sẽ hỗ trợ kịp thời đến những người đang có hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ phần nào đó, để có thêm sức chiến đấu, chiến thắng đại dịch Covid.
Vui lòng đánh giá bài viết

Bình luận

Bài viết liên quan
Đèn pha LED HLFL1.1-150 chính hãng Xem thêm