Đèn pha LED chống cháy nổ HLEP FL3-30 có kiểu dáng đèn hình vuông nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm sử dụng chip LED của các hãng uy tín trên thế giới và cho hiệu suất phát quang đạt 130lm/w giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
1. Đặc điểm cấu tạo đèn pha LED chống cháy nổ HLEP FL3-30
1.1 Chip LED
Đèn ứng dụng chip SMD cho ánh sáng đồng đều, độ rọi cao, phù hợp với các ứng dụng chiếu sáng trong công nghiệp. Bề mặt chip được bảo vệ bởi thấu kính phẳng làm từ kính cường lực trong suốt, giúp ngăn bụi, nước và va đập.

Với chỉ số CRI >70Ra, đèn cho ánh sáng chân thực, hỗ trợ nhận diện màu sắc chính xác. Linh kiện được HALEDCO nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như Bridgelux, Cree, Osram, Bridgelux và Philips.
1.2 Nguồn LED
Đèn LED chống nổ HALEDCO ứng dụng bộ nguồn cao cấp của Done hoặc Meanwell và được đặt nằm trong khoang kỹ thuật kín. Cấu tạo này đạt tiêu chuẩn choosng bụi chống nước tốt, chuẩn IP66.
Nhờ ứng dụng bộ nguồn cao cấp của các hãng nổi tiếng, sản phẩm cho hệ số công suất lớn hơn 0.95 góp phần giảm chi phí vận hành về lâu dài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

1.3 Phần thân vỏ
Đèn pha LED chống cháy nổ HLEP FL3-30 có thân được chế tạo từ thép không gỉ, phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn và hạn chế hiện tượng hồ quang điện.
Model có thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật đơn giản, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Tay đèn cho phép điều chỉnh hướng chiếu hoặc tháo lắp dễ dàng khi cần bảo trì.


30 Chip LED nằm phân bổ đều trên bảng mạch chip với độ sâu nhẹ so với mặt đèn, tạo ra góc chiếu sáng tập trung nhất. Nằm ở giữa mặt đèn và thấu kính là gioăng cao su chống nước màu đen.

Hệ thống cánh tản nhiệt rãnh sâu ở mặt sau giúp tăng tốc độ làm mát, kéo dài tuổi thọ của đèn.

>> Xem thêm mẫu đèn chống cháy nổ của HALEDCO:
- Đèn LED chống cháy nổ HLEP3-30w chip mắt
- Đèn LED chống cháy nổ HLEP2-30
- Đèn LED ốp tường chống cháy nổ HLEP OP1-30
2. Tiêu chuẩn và chứng nhận chất lượng
Đèn đạt tiêu chuẩn chống nổ Ex de II CT6 Gb quốc tế, đảm bảo hoạt động an toàn trong khu vực Zone 1 và Zone 2.
Sản phẩm đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015,Tiêu chuẩn ISO 14001:2015, TCVN 8781:2015 (IEC 62031:2014).
3. Ứng dụng của đèn pha LED chống cháy nổ HLEP FL3-30
Sử dụng chuyên dụng trong môi trường:
- Môi trường thuộc vùng I và II môi trường khí nổ.
- Dùng cho môi trường dễ cháy nổ thuộc vùng IIA, IIB, IIC.
- Sử dụng cho nhóm nhiệt độ từ T1-T6.
Ứng dụng trong các không gian:
- Chiếu sáng hầm mỏ.
- Chiếu sáng xưởng sản xuất giấy
- Chiếu sáng nhà máy hóa chất
- Chiếu sáng trạm xăng dầu
- Chiếu sáng căn cứ quân sự
- Lắp đặt cho tàu thuyền, dàn khoan ngoài biển,...

Sản phẩm đèn pha LED chống cháy nổ HLEP FL3-30 của HALEDCO đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi công trình công nghiệp. Thiết bị được bảo hành chính hãng trong 2 năm kèm theo dịch vụ hậu mãi tận tình. Gọi 0332.599.699 để được đội ngũ kỹ sư tư vấn chi tiết.