Đèn pha LED

Đèn pha led HLFL6

Đèn pha led HLFL6 là thiết bị chiếu sáng đáp ứng yêu cầu giá thành thấp, hiệu quả chiếu sáng tốt cho công trình ngoài trời. Cấu tạo chip led SMD giúp góc chiếu rộng, tản nhiệt tốt hơn so với đèn led chip COB. Dòng đèn pha led HLFL6 có nhiều công suất khác nhau như 10w, 20w,…,300w, 400w phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Đây là dòng đèn pha led bán chạy tại Haledco

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lý do đèn pha led HLFL6 là sản phẩm bán chạy tại Haledco

Đèn pha led HLFL6 có nhiều ưu điểm về tính năng

  • Đèn pha HLFL6 chủ yếu được sử dụng ngoài trời vì có khả năng chiếu sáng tốt, độ bền cao.
  • Chip led của các hãng nổi tiếng (Nichia, Cree, Bridgelux), nguồn Meanwell mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện hơn 70% so với đèn truyền thống cũ.
  • Sử dụng loại chip SMD, lượng nhiệt tỏa ra rất ít giúp kéo dài tuổi thọ cho đèn. Với 65.000 giờ chiếu sáng, đèn HLLF6 giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền sửa chữa, thay thế bóng.
  • Vỏ đèn thiết kế kết cấu chắc chắn, khép kín với tiêu chuẩn IP66 chống nước, chống bụi xâm nhập.
  • Dòng đèn led pha HLFL6 được coi là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng hữu hiệu cho không gian ngoài trời.

Đèn pha led giá rẻ HLFL6

  • Đèn pha model HLFL6 có thiết kế siêu mỏng với mức giá trên 100.000 đồng tới 5 triệu đồng. Do vậy, mức chi phí bỏ ra để đầu tư hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha khá là nhỏ.
  • Mỗi công suất sẽ có những mức giá khác nhau, công suất càng cao giá sẽ càng cao. Nhưng với giá bán HLFL6 thì đối tượng nào cũng có thể mua được dòng đèn pha này.
  • Không chỉ đáp ứng giá thành rẻ mà với những đơn hàng số lượng lớn thì Haledco còn có chiết khấu cao.

Dòng công suất đèn pha led HLLF6 bán chạy

Công suất nhỏ cho nhu cầu sử dụng ít

  • Đèn pha led 10w, đèn pha led 20w là 2 công suất nhỏ của Model HLFL6. Hai công suất này thường được nhiều người chọn dùng để chiếu sáng sân vườn hoặc chiếu sáng trong nhà.
  • Đèn pha led 30w, đèn pha led 50w được sử dụng nhiều cho chiếu sáng công viên, chiếu biển quảng cáo, chiếu sáng trang trí tòa nhà.

Công suất trung bình

Đèn pha led 100w được nhiều người mua để chiếu nhà cao tầng, chiếu hắt tượng, chiếu sáng sân bóng,…

Công suất lớn

Công suất 200w của dòng đèn pha HLFL6 được lựa chọn chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là nơi có diện tích lớn.

Đèn pha led HLFL6 với nhiều công suất, kích thước khác nhau sẽ phù hợp với nhiều không gian cần chiếu sáng. Liên hệ với Haledco qua Hotline: 0243.7918.122 để được tư vấn, đặt hàng ngay.