Chao đèn đường inox chống gỉ, bền giá rẻ 2024

Lượt xem: 1659

Chao đèn đường inox là gì? Là bộ phận vỏ đèn sử dụng để bảo vệ chip LED, bóng đèn đường, chất liệu chính của chao là inox chống gỉ, chống va đập.

1. Thông số kỹ thuật chao đèn đường

Hình ảnh chao đèn đường
Hình ảnh chao đèn đường
Chất liệu Inox 304
Điện áp đầu vào 220V
Tuổi thọ 65.000h
Màu sắc Xanh, vàng, trắng…
Phong  cách Hiện đại
Tình trạng Chao đèn sẵn kho
Thương hiệu sản xuất Haledco – Việt Nam

2. Giá bán

  • Sản phẩm có giá bán đề xuất từ 119.000 – 399.000 vnđ.

3. Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật chao đèn đường inox
Đặc điểm kỹ thuật chao đèn đường inox
  • Chao đèn ngoài trời inox sử dụng 100% chất liệu inox 304. Đây là loại vật liệu sử dụng để sản xuất chao đèn ngoài trời xuất sắc nhất hiện nay.
  • Chao đèn thiết kế chống gỉ. An toàn sử dụng. Lớp ngoài cùng của chóa được ando hóa. Tăng cường vẻ sáng bóng cho chóa đèn, giúp chóa đèn cách điện và có tính thẩm mỹ cao hơn khi sử dụng chiếu sáng ngoài trời.
  • Hệ thống chóa đèn đường LED inox thiết kế đa dạng kiểu dáng. Thiết kế kiểu dáng hình thoi, hình chữ nhật, hình lá, hình chiếc vợt teens… Lắp đặt trong nhiều model đèn đường LED khác nhau.

4. Hướng dẫn sử dụng

  • Ứng dụng lắp đặt cho hệ thống đèn đường LED để chiếu sáng đường nông thôn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng giao thông đường bộ, chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng cầu vượt trên cao, chiếu sáng đường đi trong khu công viên, chiếu sáng đường đi nội thành…

Toàn bộ thông tin về chao đèn đường inox sản phẩm đã được giới thiệu chi tiết trong nội dung bên trên của bài viết; Quý Khách Hàng liên hệ ngay 0332599699 để được hưởng mức giá ưu đãi nhất, xin cảm ơn!

Vui lòng đánh giá bài viết

Kỹ sư Trần Quốc Việt là một nhân viên xuất sắc của HALEDCO với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện - Điện tử. Anh được biết đến với khả năng tư vấn, sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp và hiệu quả cho hàng nghìn dự án.
- Lắp đèn âm trần khu biệt thự Vinhomes Riversides Long Biên.
- Tư vấn lắp đặt đèn LED cho khu du lịch suối nước nóng Bang, Quảng Bình.
- Cấp đèn đường chiếu sáng cho khu SamSung, Thái Nguyên.
- Dự án chiếu sáng Tập đoàn Trường Thịnh.
- Tư vấn lắp đặt đèn chiếu sáng nhà xưởng và lối đi quanh nhà máy Foxconn Bắc Giang.

Kỹ sư Trần Quốc Việt

Bình luận

Bài viết liên quan