Bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất 2019

Lượt xem: 107

Hiện nay, với phương châm tiết kiệm năng lượng tối ưu đang là xu hướng của tất cả mọi người và của toàn xã hội. Chính vì vậy mà các dòng đèn năng lượng mặt trời cũng dần được sử dụng phổ biến hơn. Chính vì vậy mà những vấn đề xung quanh dòng đèn này đều được mọi người vô cùng quan tâm. Đặc biệt là bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất hiện nay. 

1. Bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời đường phố

Hiện nay dòng đèn được ứng dụng năng lượng mặt trời phổ biến; lý do là bởi những đặc điểm của dòng đèn này vô cùng phù hợp sử dụng thêm pin mặt trời. Chính vì vậy phần đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng đèn này và bảng báo giá của nó.

1.1 Khái quát qua về đèn

 • Dòng đèn đường led năng lượng mặt trời là dòng đèn năng lượng mặt trời thường được sử dụng chiếu sáng cho các khu vực công cộng. Cụ thể bao gồm đường phố, đường thông làng ngõ xóm, đường đi nội bộ khu đô thị, đường cao tốc…
Bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời đường phố 2019
Bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời đường phố 2019
 • Hiện nay dòng đèn đường led năng lượng mặt trời có hai loại thường thấy. Đó là dòng đèn có pin mặt trời rời và dòng đèn tích hợp. Với tấm pin mặt trời sẽ thu lượng ánh sáng và chuyển ánh sáng đó thành điện năng để có thể chiếu sáng.
 • Không chỉ vậy dòng đèn này còn được tích hợp bộ điều khiển tự động. Ban ngày thụ ánh sáng và tích điện, khi trời tối sẽ tự động phát sáng để chiếu sáng cho mọi người. Với cơ chế hoạt động như vậy sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tối ưu điện năng và chi phí.

1.2 Báo giá

 • Hiện nay các dòng đèn đường led năng lượng mặt trời thông thường có khá nhiều kiểu dáng. Chính vì vậy để có thể nói rõ được mức giá thành cụ thể của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố sẽ khá khó khăn.
 • Tuy nhiên chúng tôi đã tìm hiểu qua nhiều đơn vị cũng như tổng hợp lại để giúp mọi người có được khoảng giá của dòng đèn này. Từ đó có phương án chuẩn bị kỹ về mặt kinh tế cũng như điều kiện mua sản phẩm. Hiện nay báo giá đèn đường năng lượng mặt trời sẽ từ 1 triệu  đến 8 triệu; tuỳ vào từng dòng đèn và tuỳ vào từng công suất khác nhau.
 • Để có được bảng báo giá chính xác nhất mọi người vẫn nên gọi điện thoại đến hotline|: 0332599699 của nhà cung cấp. Từ đó nhân viên tại đó sẽ cung cấp đúng báo giá đèn đường năng lượng mặt trời; cũng như nói chi tiết về những chính sách bán hàng; để mọi người nắm rõ được giá thành và những điều mình cần.

2. Bảng báo giá đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha led năng lượng mặt trời là dòng đèn năng lượng mặt trời thứ hai được dùng phổ biến. Dòng đèn này cũng mang lại nhiều những lợi ích cũng như giúp mọi người tiết kiệm tối ưu điện năng và chi phí.

2.1 Khái quát qua về đèn

 • Đèn pha led năng lượng mặt trời là dòng đèn thường được sử dụng để chiếu sáng sân vận động cũng như dùng để chiếu sáng những khu vườn hay biển quảng cáo…
 • Đèn pha led năng lượng mặt trời được gắn với một tấm pin; để thu ánh sáng từ mặt trời. Bên trong đèn được tích hợp bộ chuyển đổi để có thể chuyển từ quang năng thành điện năng. Ban ngày đèn sẽ tích cực thu ánh sáng và tích điện đến khi cần bật đèn sẽ có năng lượng sẵn để phát sáng.

2.2 Báo giá

 • Hiện nay, dòng đèn năng lượng mặt trời pha led thường được sử dụng đa dạng nên những địa chỉ cung cấp dòng đèn này cũng tăng lên. Tuy nhiên để có thể đưa ra mức giá chính xác sẽ rất khó. Bởi bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời chính xác cần dựa vào nhiều yếu tố như thị trường, chất lượng sản phẩm và cả nhà cung cấp nữa.
Bảng báo giá đèn pha năng lượng mặt trời
Bảng báo giá đèn pha năng lượng mặt trời
 • Tuy nhiên, việc đưa ra giá cụ thể thì sẽ khó nhưng đưa ra khoảng giá cho dòng đèn này thì không khó, Hiện nay giá của dòng đèn này rơi vào khoảng từ 2 triệu đến 7 triệu đồng tuỳ theo công suất cũng như yêu cầu của khách hàng.

3. Bảng báo giá đèn led sân vườn năng lượng mặt trời

Dòng đèn thứ 3 là dòng đèn led sân vườn năng lượng mặt trời, Đây là dòng đèn được ưa chuộng nhất để sử dụng bởi đặc tính dễ ứng dụng cũng như nhiều nơi có thể sử dụng được.

3.1 Khái quát qua về đèn

 • Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời có rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau. Từ các dòng đèn chiếu cây, đèn cắm đất hay thậm chí cả các dòng đèn trang trí. Hiện nay đèn led sân vườn ngày càng được sử dụng nhiều ở các khu vực khác nhau. Cụ thể đèn có thể được sử dụng tại vườn nhà, đường phố, các khu đô thị, khuôn viên chung cư….
 • Đèn led sân vườn thông thường có công suất rất nhỏ chỉ ơi vào tầm 1-10w, vì vậy nên tấm pin mặt trời cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và phù hợp để vừa tạo tính thẩm mỹ lại vừa có thể đón được nhiều ánh nắng. Dòng đèn này chủ yếu được dùng để trang trí; nên mọi người rất thích sử dụng vì tiết kiệm chi phí cũng như không phải mắc dây trong vườn gây nguy hiểm.

3.2 Báo giá

 • Hiện nay dòng đèn này có giá từ 700.000đ – 5 triệu đồng; tùy theo từng loại đèn và tùy theo từng nhà cung cấp.
Bảng báo giá đèn led sân vườn năng lượng mặt trời
Bảng báo giá đèn led sân vườn năng lượng mặt trời
 • Để có thể nhận được báo giá chính xác nhất bạn hãy gọi điện trực tiếp cho nhà cung cấp để nhận được mức giá tốt nhất.

4. Bảng báo giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đèn trụ cổng cũng là một trong những mẫu đèn thường thấy; tuy nhiên mức độ ứng dụng của sản phẩm này không được đa dạng như những dòng đèn năng lượng mặt trời khác. Lý do là vì nó chỉ thường được dùng cho các khu vực cổng hoặc cổng chào.

4.1 Khái quát qua về đèn: đặc điểm, ứng dụng

 • Nhìn chung đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên dòng đèn trụ cổng này được tích hợp thêm 1 tấm pin năng lượng mặt trời ở phí trên đèn. 
 • Như vậy khi ánh sáng chiếu vào tấm pin sẽ thu quang năng sau đó biến thành điện năng; giúp đèn chiếu sáng ở bên dưới. Với đèn trụ cổng cũng như đèn đường sẽ được tích hợp một bộ điều khiển tự động bật hoặc ngắt. Như vậy người dùng sẽ không tốn công quản lý.
 • Dòng sản phẩm này thường được sử dụng để trang trí công là chủ yếu; tuy nhiên với một số dòng đèn có công suất lớn thì đèn này cũng được sử dụng để chiếu sáng cho cổng.

4.2 Báo giá

 • Hiện nay sản phẩm này sẽ có giá thành từ 500.000đ – 3 triệu. Nhìn dung giá thành này rẻ hơn hẳn các dòng đèn năng lượng mặt trời chúng ta nói ở trên. Tuy nhiên so với các dòng đèn trụ cổng led thông thường vẫn sẽ đặc hơn.
Bảng báo giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
Bảng báo giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
 • Mặc dù giá thành cao nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài thì bạn sẽ có được lợi ích tối ưu nhất khi sử dụng dòng đèn này.

5. Báo giá đèn led dây năng lượng mặt trời

Đèn led dây năng lượng mặt trời thông thường chỉ được sử dụng để trang trí. Và việc tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời cũng vô cùng tốt bởi sẽ tiết kiệm cống ức lắp đặt và chi phí điện năng.

5.1 Khái quát qua về đèn

 • Đèn led dây năng lượng mặt trời là sản phẩm được dùng để trang trí; và được dùng với số lượng bóng led nhỏ lớn lên tới khoảng 300 bóng. Led dây có kích thước dài từ 2m đến 10m để khách hàng có thể lựa chọn.
 • Đèn led dây năng lượng mặt trời có rất nhiều kiểu bóng để mọi người lựa chọn; nhờ đó sản phẩm này phù hợp với rất nhiều các không gian. Cụ thể từ vườn nhà, khuôn viên giải trí, công viên, đường phố..
 • Tuổi thọ của đèn cũng tương đương với các dòng led khác vào khoảng 65.000 giờ. Với mục đích trang trí thì đèn có cả loại đơn sắc đến đổi màu nhấp nháy. Pin mặt trời hấp thụ từ ánh nắng mặt trời ban ngày. Ban đêm đèn sẽ sử dụng điện năng được tích lại ban ngày để chiếu sáng.

5.2 Báo giá

 • Đèn led dây năng lượng mặt trời có giá thành khá rẻ so với các dòng đèn khác. Tuy nhiên giá thành còn phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng đèn cũng như nhà cung cấp. nên chúng ta khó có thể đưa ra mức giá cụ thể.
Báo giá đèn trụ sân vườn
Báo giá đèn trụ sân vườn
 • Và để nhận được báo giá chính xác nhất mọi người nên chọn nhà cung cấp sau đó gọi điện trực tiếp để nhận được báo giá chính xác nhất. 

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời chi tiết của từng dòng đèn. Chúng tôi mong rằng đã mang đến cho mọi người những thông tin cập nhật mới nhất. Từ đó giúp mọi người có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

Bình luận