Cách trang trí đèn LED tại các công trình nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới

Lượt xem: 837

Nếu  như ở Việt Nam, hầu hết đèn trang trí đèn led đường phố là đèn LED dây. Đặc trưng là đủ màu sắc sặc sỡ như xanh, đỏ, tím, vàng… Thì các công trình nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới lại thiên về cách trang trí đèn LED. Mục đích nhằm tôn vinh các công trình nghệ thuật và màu sắc chủ đạo là màu ấm như ánh sáng vàng.

Cách trang trí đèn LED tôn vinh các công trình nghệ thuật

  • Họa sĩ Nguyễn Thế Sơn học chuyên ngành thử nghiệm, bích họa và nhiếp ảnh nghệ thuật. Ông đã từng đi đến hơn 30 thành phố trên thế giới. Nhằm quan sát cẩn thận và ghi chép lại bằng hình ảnh các công trình nghệ thuật đẹp.
  • Mỗi công trình thì sẽ có những vẻ đẹp riêng biệt. Điều đặc biệt là phải kết hợp ánh sáng hài hòa để đảm bảo công trình không mất đi vẻ đẹp của vốn có của nó. “Chẳng nước nào lại đi trang trí đường phố như nước ta, những ngọn đèn sáng nhức mắt đang giết chết những công trình nghệ thuật mà đáng ra cần được tôn vinh”- Hoạ sĩ Nguyễn Thế Sơn chia sẻ.

Các công trình nghệ thuật thế giới trang trí bằng đèn LED

Cùng điểm qua những công trình nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới và cách tô điểm các công trình đó bằng đèn để có cái nhìn mới để so sánh với cách trang trí các công trình trong nước.

Cách trang trí đèn LED trên Tháp Eiffel
Cách trang trí đèn LED trên Tháp Eiffel

Xem thêm: 9 cách bố trí đèn sân vườn

  • Tháp Eiffel còn là biểu trưng của ngành kiến trúc. Nó mang vẻ đẹp hiện đại và không bao giờ mất đi theo thời gian. Điểm đặc biệt nữa là tháp được trang trí bằng đèn LED đổi màu. Ánh sáng đặc trung đó là màu vàng, vừa tô lên vẻ đẹp cổ kính lại vừa hiện đại theo thời gian.
  • Đấu trường La Mã không là niềm tự hào của Rome là địa điểm du lịch thu hút hàng đầu của Italia
  • Tòa nhà thờ Dresden Frauenkirche tại Đức
Cách trang trí đèn LED tòa nhà thờ Dresden Frauenkirche tại Đức
Cách trang trí đèn LED tòa nhà thờ Dresden Frauenkirche tại Đức
  • Khải hoàn môn_ công trình kiến trúc nhất định bạn phải đến khi ghé thăm Pháp
  • Tower Bridge- công trình tiêu biểu khi nhắc đến sứ sở Sương Mù.

Như vậy cách trang trí đèn LED cho các công trình nghệ thuật là điều rất quan trọng. Để đặt mua đèn chính hãng, hãy gọi ngay hotline 0332599699 của công ty HALEDCO. Sản phẩm của HALEDCO được bảo hành 2 năm. HALEDCO chuyên cung cấp đèn LED cho các dự án chiếu sáng trên toàn quốc. 

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

Bài viết liên quan