Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 30/10/2018

Đèn led Haledco với chất lượng vượt trội, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO, IP cũng như an toàn điện áp đã được lựa chọn để lắp đặt tại dự án đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

1. Giới thiệu chung về dự án hồ bơi tại Đà Nẵng

1.1 Vài nét về cảnh quan Đà Nẵng

 • Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam. Nơi đây có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh.
 • Đây là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.
 • Là cửa ngõ chính ra biển Đông của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và các nước tiểu vùng Mê Kông. Hiện nay, Đà Nẵng có tám quận, huyện với tổng diện tích là 1285,4 km².
 • Thành phố Đà Nẵng đã được thủ tướng kỹ quyết định kế hoạch quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu phát triển Đà Nẵng thành thành phố cấp quốc gia, hiện đại. Là đô thị trung tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội vùng miền Trung và Tây Nguyên.
 • Tầm nhìn đến năm 2050, xây dựng và phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia. Hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững.

1.2 Nhu cầu lựa chọn đèn led hồ bơi của dự án

 • Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch trọng yếu của Việt Nam. Trong đó biển Đà Nẵng với cơ sở hạ tầng phát triển tốt mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về nơi lưu trú cho khách hàng. Thành phố được bảo vệ và bao bọc bởi các dãy núi và biển cả
 • Tại Đà nẵng hiện đang có 512 khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp trong Khu Vực cũng như trên Thế Giới. Nên việc trang trí khách sạn ngày một phát triển mạnh và thu hút được nhiều doanh nghệp hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, HALEDCO đã triển khai “Trang trí đèn LED hồ bơi ”  cho một số khách sạn ở Đà Nẵng.

2. Haledco cung cấp đèn led hồ bơi cho dự án ở Đà Nẵng

 • Đèn led hồ bơi là dòng đèn led ngâm nước. Sử dụng dòng điện có công suất nhỏ với bộ nguồn đèn led 12v một chiều. Do vậy rất an toàn cho người sử dụng trong môi trường nước.
 • Thời gian chiếu sáng liên tục thích hợp dành cho hồ bơi là 12 giờ.
 • Hồ bơi  còn dùng led dây dạng 5m/1 cuộn , chíp 5050 được bọc 1 lớp silicon bên ngoài để chống nước.
Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng
Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng
 • Có nhiều dòng ánh sáng khác nhau được sử dụng cho hồ bơi như: trắng, vàng, đổi màu,…Nhưng loại đèn led đổi màu được dùng nhiều nhất.
 • Với dự án trang trí hồ bơi tại các khách sạn Đà Nẵng, Haledco kết hợp cả hai dòng đèn led ốp bể bơi và đèn led dây. Vừa cung cấp ánh sáng cho hồ bơi, vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian này.

Haledco đã triển khai nhiều dự án đèn led trang trí hồ bơi và được khách hàng đánh giá cao như: bể bơi khách sạn Daewoo, bể bơi Đà Nẵng… Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn cũng như hợp tác cho dự án.

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng
5 (100%) 8 votes

Bình luận

Các dự án khác

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Với không gian sân vườn, lắp đặt đèn led âm đất, âm nước sẽ tạo được hiệu ứng chiếu sáng lung linh vào ban đêm. Vì vậy đối với dự án biệt thự nhà Mr. Hùng, Haledco cũng đã tư…

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Đối với mỗi tòa nhà, hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời có thể coi là bộ mặt của tòa nhà khi đêm xuống. Vì vậy hệ thống này luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng. Để vừa đảm…

Đèn chiếu sáng nhà máy sản xuất dược phẩm Merap

Đèn chiếu sáng nhà máy sản xuất dược phẩm Merap

Đèn chiếu sáng nhà máy sản xuất dược không chỉ sử dụng đèn led nhà xưởng thông thường. Cụ thể, đối với nhà máy sản xuất dược như Metrap Group cần sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led chống…