Dự án cấp đèn chiếu sáng khu đô thị và khu vui chơi giải trí Happy Home

Ngày đăng: 28/02/2022

Các khu đô thị, khu vui chơi giải ngày nay có nhu cầu về đèn chiếu sáng và đèn trang trí rất lớn. Bởi hệ thống đèn không chỉ giúp đảm bảo chiếu sáng an ninh trật từ mà còn giúp dự án đẹp hơn, lung linh hơn và thu hút dân cư hơn vào ban đêm. Năm 2021, HALEDCO đã có nhiều dự án cấp đèn cho các khu đô thị, khu vui chơi giải trí quy mô lớn. Tiêu biểu trong đó có dự án cấp đèn chiếu sáng khu đô thị và khu vui chơi giải trí Happy Home – Cà Mau.

1. Đôi nét về công ty đối tác Hưng Long

 • Công ty Hưng Long có tên đầy đủ là công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ điện Hưng Long.
 • Công ty được thành lập năm 2016 tại đại chỉ số 613/13, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy móc, thiết bị,… và đã hợp tác với rất nhiều các dự án lớn nhỏ.
Đôi nét về công ty đối tác Hưng Long
Đôi nét về công ty đối tác Hưng Long
 • Và trong năm 2021 vừa qua, công ty đã hợp tác với HALEDCO để HALEDCO trở thành nhà cung cấp đèn LED chiếu sáng cho khu đô thị Happy Home.

2. Đôi nét về khu đô thị HAPPY HOME

 • Dự án khu đô thị Happy Home là một trong những khu dân cư tại Cà Mau hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng, trong đó không ít nhà đầu tư cá nhân đầu tư vào dự án này.
 • Dự án có vị trí đẹp với tiện ích và không gian sông hiện đại, đẳng cấp góp phần thay đổi bộ mặt của tp Cà Mau.
Dự án khu đô thị Happy Home
Dự án khu đô thị Happy Home
 • Tại đây có khu shophouse, khu nhà Garden Home, khu Garden Villa, trung tâm thương mại, công viên, trường học, khu vực thể thao, hồ điều hòa, quảng trường…
 • Chính vì có nhiều các tiện ích khác nhau nên dự án cần khối lượng lớn đèn để chiếu sáng cũng như trang trí dự án.

3. Các mẫu đèn HALEDCO cung cấp

 • Sau khi tham khảo quá nhiều mẫu đèn chiếu sáng cảnh quan khu đô thị, Công ty Hưng Long đã quyết định chọn một số mẫu đèn sau để lắp đặt cho dự án lần này:
  • Đèn LED chiếu cây HLOG12-12 công suất 12W, ánh sáng vàng. Xem thêm nhiều mẫu tại danh mục: Đèn LED chiếu cây.
  • Đèn pha mắt cốc HLFL1022-400 công suất 400W, ánh sáng trung tính
  • Đèn trụ nấm sân vườn HLTTDSV22-12 cao 600mm, công suất 10W ánh sáng 4000K. Xem thêm các mẫu mới tại danh mục: Đèn sân vườn.
  • Cột đèn sân vườn HLSV62 cao 4m, công suất 40W, ánh sáng 4000K. Xem thêm nhiều mẫu bán chạy tại danh mục: Cột đèn sân vườn
 • Đây đều là những mẫu đèn được thiết kế từ những linh kiện tốt nhất, đảm bảo ánh sáng chân thực, khả năng tiết kiệm điện năng tốt và có độ bền cao.

Để nhận những thông tin chi tiết về các dự án của chúng tôi, hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật các thông tin dự án mới nhất.

Bình luận

Các dự án khác

HALEDCO cung cấp đèn hắt tường; cột đèn trang trí; nguồn led; đèn hắt cây cho khu du lịch suối nước nóng Bang

HALEDCO cung cấp đèn hắt tường; cột đèn trang trí; nguồn led; đèn hắt cây cho khu du lịch suối nước nóng Bang

Cuối năm 2022 – 6/2023, Công ty đèn HALEDCO đã có cơ hội hợp tác với tập đoàn Trường Thịnh. Đây là chủ đầu tư thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng suối nước nóng Bang. Công ty…

Cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Đèn LED panel là một mẫu đèn công nghiệp nhẹ, gọn và được lựa chọn để lắp đặt cho rất nhiều không gian sản xuất của các nhà máy. HALEDCO trong năm 2022 này cũng có rất nhiều đơn đặt…

Dự án cấp đèn đường LED chiếu cảnh quan nhà máy Fuyu

Dự án cấp đèn đường LED chiếu cảnh quan nhà máy Fuyu

Nhà máy Fuyu là nhà máy thuộc tập đoàn Foxcom, là một trong những nhà máy có quy mô lớn và diện tích rộng. HALEDCO đã có rất nhiều các hạng mục hợp tác với tập đoàn này. Và cuối…