Mách bạn cách chọn đèn led nhà xưởng phù hợp nhất

Lượt xem: 30

Chọn đèn chiếu sáng phù hợp cho nhà xưởng nhiều khách hàng vẫn rất băn khoăn không biết chọn ra sao. Chính vì vậy, mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn đèn led nhà xưởng phù hợp nhất.

Tại sao cần chọn đèn led nhà xưởng phù hợp?

  • Mỗi nhà máy, nhà xưởng lại có không gian diện tích khác nhau, chính vì vậy, yêu cầu chiếu sáng cũng khác nhau. Hơn nữa mỗi loại bóng đèn lại có công suất và hiệu suất chiếu sáng riêng. Vì vậy chọn bóng đèn chiếu sáng phù hợp cho nhà xưởng không chỉ giúp cung cấp đủ ánh sáng. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm đáng kể điện năng chiếu sáng cho nhà xưởng của bạn.
  • Vậy làm thế nào để xác định được không gian, diện tích nhà xưởng của bạn, cần bao nhiêu ánh sáng là đủ? Thường với nơi thắp sáng là công trường, nhà xưởng. Lượng ánh sáng phù hợp là 100-150 Lumen ánh sáng trên một mét vuông
  • Sau khi đã biết được cần bao nhiêu ánh sáng cho không gian bạn cần chiếu sáng. Bạn cần xác định công suất bóng đèn phù hợp để tạo ra ánh sáng đủ để chiếu sáng cho nhà xưởng của bạn.
  • Để xác định công suất bóng đèn phù hợp bạn có thể tham khảo bảng quy đổi ánh sáng sau:
Bảng quy đổi Lumen để chọn đèn led nhà xưởng phù hợp nhất
Bảng quy đổi Lumen để chọn đèn led nhà xưởng phù hợp nhất
  • Sau khi đã có bảng trên ta xác định loại đèn và số đèn phù hợp

Ví dụ nếu nhà xưởng bạn rộng 300m2 chia làm 10 khu. Mỗi khu bạn cần tổng cộng ít nhất 30×100 lumen ánh sáng. Nếu bạn dự định chọn bóng đèn sợi đốt với hiệu suất chiếu sáng khoảng 15 lm/w. Bạn sẽ cần bóng đèn sợi đốt hiệu suất là 30×100:15= 200w

Chọn loại bóng đèn nào?

  • Nếu theo dõi bảng trên thì ta có thể nhận thấy rằng: Việc sử dụng bóng đèn led sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Vì vậy để có thể tiết kiệm được chi phí điện năng.
  • Bạn đừng ngần ngại mà không sử dụng đèn led. Tuy nhiên đèn led cũng có khá nhiều loại. Có loại dùng trong thắp sáng gia đình, có loại dành cho cửa hàng…
  • Nhà xưởng là một nơi có diện tích vô cùng rộng lớn. Luôn diễn ra hoạt động chiếu sáng liên tục ngày và đêm. Do vậy nếu bạn sử dụng đèn led nên sử dụng đèn led nhà xưởng để đảm bảo công suất chiếu sáng.

Nếu cần tư vấn chọn đèn led nhà xưởng phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

Mách bạn cách chọn đèn led nhà xưởng phù hợp nhất
5 (100%) 1 vote

Bình luận