Vì sao nên chọn bóng đèn led nhà xưởng cho nhà máy?

Lượt xem: 17

Để tiết kiệm điện năng, chi phí và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất thì bạn nên sử dụng những loại bóng đèn đảm bảo công suất chiếu sáng cao. Loại đèn chiếu sáng phù hợp nhất là đèn led nhà xưởng? Dưới đây là một vài lý do tại sao nên sử dụng đèn led xưởng cho nhà máy. 

Đèn led nhà xưởng
Đèn led nhà xưởng sử dụng chip SMD

1. Vì sao nên chọn bóng đèn led nhà xưởng?

  • Nhà xưởng là một khu vực có diện tích lớn, khép kín, là nơi diễn ra hoạt động sản xuất liên tục ngày và đêm. Vì vậy vậy việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực này là cực kỳ cần thiết.
  • Nhà xưởng là khu vực khép kín nên ánh sáng tự nhiên rất ít. Trong khi công suất của những bóng đèn điện bình thường. Vì thế không thể đảm bảo cung cấp được nguồn ánh sáng cho việc sản xuất của nhà máy. Chính điều này sẽ ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng của lao động.
Ứng dụng đèn led nhà xưởng
Dùng đèn led nhà xưởng để chiếu sáng không gian nhà máy
  • Với những dòng đèn truyền thống như sợi đốt, halogen… tiêu hao quá nhiều năng lượng. Do đó cần phải có dòng đèn tiết kiệm điện năng hơn, để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. Trong điều kiện này đèn led xưởng là giải pháp tối ưu nhất.
  • Đèn led xưởng có tuổi thọ cao. Lên đến 65.000 giờ phát sáng, tiết kiệm chi phí tối đa thay đèn. Đây sẽ là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho nhà máy.

Từ những lỳ do trên có thể nói đèn led nhà xưởng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiếu sáng nhà máy.

2. Chọn bóng đèn led nhà xưởng nào?

  • Điều đầu tiên trong chiếu sáng nhà xưởng là phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Chỉ khi ánh sáng khu vực nhà máy được đảm bào thì hoạt động sản xuất mới được diễn ra bình thường. Từ đó đảm bảo năng suất lao động, sản xuất của nhà máy. Đèn led nhà xưởng đáp ứng mọi yêu cầu chiếu sáng trong nhà máy. Nhưng phải chọn loại đèn led xưởng nào?
  • Khách hàng có thể dựa vào diện tích, đặc thù công việc của nhà máy: Với những nhà máy có diện tích rộng, và cao thì phải chọn đèn có công suất lớn để cung cấp đầy đủ ánh sáng. Ví dụ nhà máy có chiều cao từ 8~10m dùng đèn xưởng có công suất lớn từ 200~250w.
  • Dựa vào nhu cầu chiếu sáng: đèn led xưởng sử dụng 02 chip led chính đó là chip SMDchip COB  mỗi chip led có những đặc điểm, lợi thế chiếu sáng riêng của mình. Khu vực nhà xưởng cần ánh sáng chiếu tập trung có thể dùng đèn led xưởng chip COB. Nhà máy cần ánh sáng tỏa ra đồng đều nên dùng đèn led xưởng chip SMD. Vì đèn led xưởng SMD có khả năng tỏa ra ánh sáng đều hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn led, Haledco tự tin sẽ giải quyết được mọi vấn để chiếu sáng trong nhà máy của bạn. Đèn led nhà xưởng là sự lựa chọn chiếu sáng nhà máy hoàn hảo nhất.

Vì sao nên chọn bóng đèn led nhà xưởng cho nhà máy?
5 (100%) 2 votes

Bình luận