Haledco cấp đèn chiếu sáng bể bơi khách sạn Daewoo

Ngày đăng: 24/10/2018

Đèn led hồ bơi và đèn led âm nước là hai thiết bị đèn chiếu sáng bể bơi được chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt trong khách sạn Daewoo. Mẫu đèn của Haledco thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt với ánh sáng chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Ưu điểm của đèn led Haledco đáp ứng yêu cầu về ánh sáng cho không gian hồ bơi ngoài trời của khách sạn.

1. Giới thiệu chung về dự án khách sạn Daewoo Hà Nội 

1.1. Khung cảnh bao quát của khách sạn Daewoo Hà Nội

 • Khách sạn Daewoo là một khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Hà Nội. Được khánh thành năm 1996. Tọa lạc tại số 360 Kim Mã – Ba Đình. Với số lượng phòng lớn nhất trong thành phố Hà Nội.
 • Khách sạn mang phong cách trang trí nghệ thuật đương đại Việt Nam.
 • Daewoo từng được nhiều vị khách cao cấp quốc tế chọn để nghỉ ngơi như Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, Tổng thống Brasil Luiz Inacio Lula da Silva,…
 • Đây cũng là khách sạn chính thức của hội nghị APEC 2006, Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.
 • Bởi vậy, đó chính là điều khiến nhiều khách hàng muốn đến đây nghỉ ngơi thư giãn.

1.2. Lối kiến trúc trong khách sạn Daewoo Hà Nội

 • Tổ hợp này bao gồm 3 tòa nhà: Khách sạn Daewoo Hà Nội 5 sao, khu văn phòng Daeha Bussiness Center và khu căn hộ cho thuê Daeha Serviced Aparment.
 • Tổ hợp Daewoo giờ đây thực sự là lô đất quý hiếm khó tìm. Bởi đây là địa điểm nối giữa trung tâm chính trị Ba Đình với khu hành chính phía Tây Hà Nội.
 • Chính vì vậy mà Khách sạn được trang trí rất cầu kì và bề thế. Trong đó có hạng mục chiếu sáng khu hồ bơi do công ty HALEDCO cấp đèn.

2. Haledco cung cấp đèn led hồ bơi, đèn led hắt trần và đèn âm trần cho dự án khách sạn Daewoo

2.1. Đèn led hồ bơi

 • Đèn led hồ bơi là đèn dưới nước trang trí hồ bơi sử dụng dòng điện có công suất nhỏ. Với bộ nguồn đèn led 12v một chiều hoặc bộ nguồn đèn led 24V xoay chiều.
Đèn chiếu sáng bể bơi khách sạn Daewoo
Đèn chiếu sáng bể bơi khách sạn Daewoo
 • Mẫu đèn được thiết kế đạt chuẩn, hạn chế tối đa tình trạng chập cháy hay xung điện. mang lại sự an toàn cho người sử dụng trong môi trường nước.
 • Thời gian chiếu sáng  dành cho hồ bơi là 12 – 24 giờ.

2.2. Một số loại đèn của Haledco được sử dụng ở hệ thống chiếu sáng liên quan với bể bơi

 • Đèn âm trần 9w của Haledco được lựa chọn lắp đặt chiếu sáng cho khu nhà vệ sinh gần bể bơi. Ánh sáng vàng dịu, trung thực mang lại tiện ích cho du khách sau mỗi giờ bơi.
 • Cấu tạo chip led cao cấp cho hiệu quả chiếu sáng cao. Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí sửa chữa, thay thế đèn.
 • Dự án khách sạn Daewoo lựa chọn led dây để hắt trần cho phòng thay đồ của khu bể bơi. Mẫu đèn led được sử dụng là loại dây 200V dài 12m, 1 mắt chip 5050 ánh sáng vàng dịu.

Các sản phẩm đèn chiếu sáng bể bơi nói riêng và đèn chiếu sáng dưới nước nói chung của Haledco đều được đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy được lựa chọn sử dụng rất nhiều tại các dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Haledco cấp đèn chiếu sáng bể bơi khách sạn Daewoo
5 (100%) 5 votes

Bình luận

Các dự án khác

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Tư vấn lắp đặt đèn led âm đất đèn led âm nước cho biệt thự

Với không gian sân vườn, lắp đặt đèn led âm đất, âm nước sẽ tạo được hiệu ứng chiếu sáng lung linh vào ban đêm. Vì vậy đối với dự án biệt thự nhà Mr. Hùng, Haledco cũng đã tư…

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Cấp đèn cho hệ thống đèn led trang trí hồ bơi tại Đà Nẵng

Đèn led Haledco với chất lượng vượt trội, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO, IP cũng như an toàn điện áp đã được lựa chọn để lắp đặt tại dự án đèn led trang trí hồ bơi…

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời tòa nhà Greenstar

Đối với mỗi tòa nhà, hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời có thể coi là bộ mặt của tòa nhà khi đêm xuống. Vì vậy hệ thống này luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng. Để vừa đảm…