Tổng hợp kích thước đèn mắt trâu âm trần mà bạn cần biết trước khi lắp đặt

Lượt xem: 1639

Kích thước đèn mắt trâu âm trần sẽ khác nhau với mỗi công suất; trong khi đó kích thước sẽ quyết định đến lỗ khoét trần. Bảng tổng hợp kích thước và lỗ khoét đèn âm trần dưới đây của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn loại đèn phù hợp.  

>> Xem thêm: Báo giá 99+ đèn LED âm trần thạch cao 600×600, 300×300,…

1. Một vài lưu ý khi chọn kích thước đèn mắt trâu âm trần khi lắp đặt

Đèn âm trần mắt trâu là loại đèn được sử dụng rất nhiều khi lắp đặt âm trần; bởi loại đèn này có độ rọi cao trong chiếu sáng; thích hợp với những không gian trong nhà có độ cao trần lớn. Kích thước đèn mắt trâu downlight âm trần; sẽ quyết định tới kích thước lỗ khoét để có thể lắp đặt loại đèn này;  trong khi việc tạo lỗ khoét phải được tiến hành ngay lúc thi công nhà, vì vậy cần phải nắm được kích thước đèn ngay từ khâu thiết kế; nhằm tránh xảy ra những tình huống ngoài ý muốn. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi lắp đặt loại đèn này.

>> Xem thêm: 99+ đèn LED âm trần đôi siêu sáng – giá giảm 45%

1.1 Trường hợp chưa khoét lỗ

  • Kích thước đèn mắt trâu có công suất khác nhau sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn phải tính toán công suất ngay từ đầu để thi công lỗ khoét phù hợp. Đèn công suất phù hợp sẽ làm không gian của bạn thừa sáng hoặc thiếu sáng; điều đó đều gây ảnh hưởng đến mắt của chúng ta.
  • Xác định kích thước sai, khoét lỗ nhỏ hơn công suất cần lắp đặt sẽ phải khoét lại lỗ.
  • Xác định kích thước sai, lỗ khoét lớn hơn công suất cần lắp đặt; sẽ phải sửa lại rất mất thẩm mỹ, tốn thời gian, công sức và chi phí.

>> Xem thêm kích thước của một số mẫu đèn khác tại:

1.2 Trường hợp đã khoét lỗ

  • Đến 95% khách hàng khoét lỗ đèn âm trần trước khi xác định mua loại đèn nào; nếu xác định sai lỗ khoét thì xử lý như thế nào, có cần khoét lại lỗ khoét hay không? Tuy nhiên không phải trường hợp nào bạn cũng cần làm vậy; bởi kích thước đèn mắt trâu có sai số
  • Sai số của kích thước lỗ khoét đèn mắt trâu trong khoảng cho phép là 5mm tức là 0.5cm
  • Nếu sai số không quá lớn bạn hoàn toàn có thể lắp đặt mà không cần sửa lại lỗ khoét

>> Xem thêm: Mua đèn LED âm trần ở đâu

2. Kích thước đèn mắt trâu âm trần tròn

  • Đèn led mắt trâu âm trần tròn là loại đèn âm trần có bề mặt hình tròn; đèn sử dụng chíp mắt để tăng khả năng chiếu rọi tập trung.
Đèn mắt trâu âm trần tròn
Đèn mắt trâu âm trần tròn
  • Đèn led mắt trâu âm trần tròn có công suất là: 1w, 3w, 5w, 7w, 9w, 12w; tương ứng với mỗi công suất thì kích thước đèn mắt trâu cũng khác nhau.

>> Xem thêm 1001+ các loại đèn LED âm trần siêu sáng đang được ưu đãi lên đến 45% tại HALEDCO. 

Kích thước đèn mắt trâu âm trần tròn
Kích thước đèn mắt trâu âm trần tròn

>> Xem thêm 99+ đèn LED âm trần 3 màu 7w ánh sáng trắng, vàng, trung tính được tích hợp trong 1 chiếu đèn, cơ chế đổi màu bằng công tắc đơn giản, tiện lợi.

Qua bảng tổng hợp kích thước đèn mắt trâu âm trần trên đây của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chọn loại đèn phù hợp và thuận lợi trong thi công và lắp đặt.

Vui lòng đánh giá bài viết

Thiều Anh Hưng - nhân viên kinh doanh tại HALEDCO. Có hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho hàng ngàn dự án trên toàn quốc. Phương châm làm việc: "Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi"

Thiều Anh Hưng

Bình luận

Bài viết liên quan