Đèn LED chiếu cây tô điểm cho ngôi nhà Bạn

Lượt xem: 182

Trước đây việc chiếu sáng cỏ cây thưởng chỉ dùng đèn led pha thông thường. Vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng. Song thiết kế kích thước và hình dáng vẫn chưa có sự thay đổi nhiều. Để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn công ty Haledco xin giới thiệu dòng sản phầm đèn LED chiếu cây.

1. Thiết kế đèn LED chiếu cây

  • Trau chuốt trong thiết kế. Dòng đèn led hắt cỏ cây mới có được một bước phát triển lớn. Bề mặt được trang bị kính cường lực được bo tròn hoàn hảo. Toàn thân làm từ hợp kim nhôm phủ lớp sơn tĩnh điện. Tạo nên lớp diện mạo bắt mắt cho đèn.
Đèn LED chiếu cây
Đèn LED chiếu cây
  • Việc thiết kế chân đế dễ dàng cho việc lắp đặt đèn led. Cũng như thay đổi góc chiếu tùy theo ý của người sử dụng, chiếu xa hay chiếu góc gần. Lớp gioăng cao su phía trong bề mặt đảm bảo cho đèn sử dùng tốt trong điều kiện mưa gió ngoài trời.

2. Hiệu năng sử dụng cao

  • Đèn có thể được lắp đặt một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu chiếu sáng điểm của người dùng. Đi theo đó là kích thước bề mặt chân đế có nơi sử dụng tán cây nhỏ nơi sử dụng tán lớn.
  • Hế thống công suất đầy đủ của đèn led chiếu cỏ cây. Có thể kể đến công suất nhỏ 3w, 5w đến các công suất cao 24w, 36w. Đáp ứng hầu hết nhu cầu hơn thế nữa tiết kiệm cho người sử dụng một lượng điện không nhỏ khi mỗi mắt của đèn là 1 chip led siêu sáng chiếu tỏa góc lớn nhất là 120 độ đảm bảo độ chiếu sáng của đèn cho cây xanh.
  • Ngoài ra một số nơi sử dụng đèn led ánh sáng xanh dương và ánh sáng đỏ rất tốt cho việc quang hợp của cây xanh và làm tăng sắc màu nổi bật cho cây trong đêm tối.
Ứng dụng đèn LED chiếu cây
Ứng dụng đèn LED chiếu cây
  • Như vậy với việc sử dụng đèn led chiếu sáng cho cây không chỉ tô điểm làm nổi bật cho cây xanh trong đêm tối mà còn tạo độ ấm cúng cho ngôi nhà của gia chủ.

Để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về đèn LED chiếu cây hãy nhấc máy và gọi đến số 0437 918 122  để được tư vấn và nhận được giá cả tốt nhất.

Đèn LED chiếu cây tô điểm cho ngôi nhà Bạn
5 (100%) 8 votes

Bình luận