Những lưu ý khi lựa chọn mua đèn LED

Lượt xem: 684

Đèn led ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trìn. Vì vậy có những lưu ý nào trong quá trình sử dụng? hay những lưu ý khi lựa chọn mua đèn LED.

1. Lưu ý khi lựa chọn mua đèn LED dựa vào thương hiệu sản xuất

Những lưu ý khi chọn mua đèn LED
Những lưu ý khi chọn mua đèn LED
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đèn Led. Nhưng có chất lượng rất khác nhau, giá cả cũng rất khác nhau.
  • Khiến cho người sử dụng khó có thể phân biệt được chất lượng chỉ khi nào sử dụng xong, bị hư hỏng thì mới biết. một số thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong đó có thương hiệu đèn led Haledco.

2. Chọn đèn LED dựa vào thống số kỹ thuật của đèn

  • Chất lượng đèn led  siêu sáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại bóng led sử dụng. Chất lượng bo mạch, đặc biệt là kết cấu tản nhiệt của bộ đèn led. Không tản được nhiệt là nguyên nhân làm cho bộ đèn led hư hỏng rất nhanh.
  • Khi lựa chọn đèn led có giá thành rẻ, chất lượng thấp, không có thương hiệu, đồng nghĩa với việc lựa chọn mức rủi ro cao cho chất lượng công trình. Ban đầu, nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án rẻ hơn nhưng sau đó có thể họ sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho việc bảo trì, sửa chữa và thay thế.

Như vậy bạn cần những lưu ý khi lựa chọn mua đèn LED là gì? Đó là chú ý vào thương hiệu sản xuất và các thông số kỹ thuật của đèn.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Công việc là niềm vui mỗi ngày.!

Yến Phạm

Bình luận